23/12/23  Tin của trường  54
Ngày 22-12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể dân tộc Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.
 20/12/23  Tin của trường  59
     Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngay từ đầu năm học, Liên đội  Trường Tiểu Cam An Bắc đã lập kế hoạch phân công cụ thể khu vực chăm sóc bồn hoa cho từng lớp.
 30/11/23  Tin của trường  40
Hàng năm trường tiểu học Cam An Bắc phối hợp với trạm Y tế xã cho học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 uống thuốc tẩy giun định kì hàng năm. Nhằm bảo vệ sức khỏe cho các em được học tập tốt.
 29/11/23  Tin của trường  6
Ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh và tri ân những hoạt động của ngành giáo duc.Trong dịp lễ này tại trường TH Cam An Bắc diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa : Gặp mặt tri ân các thầy cô đã về hưu, các thầy cô chuyển công tác, HS tư trang trí thiệp và ghi lời chúc ...