RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH

Ngay 30/01/2016, Nhãn hàng Lifebuoy phối hợp với trường TH. Cam An Bắc to chuc buoi le huong ung Ngay the gioi rua tay voi xa phong nam 2016 voi thong diep “Vi mot Viet Nam khoe manh.”

Đây là chiến dịch được Bộ Y tế phát động để hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân trên phạm vi toàn quốc, nhằm tiếp tục tuyên truyền về lợi ích và tầm quan trọng của việc rủa tay với xà phòng đến người dân để phòng ngừa nhiều dịch bệnh.

Buổi lễ phát động có sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên, công nhân viên và toàn thể hơn 400 em học sinh của trường TH Cam An Bắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền rửa tay sạch.

Buổi tuyên truyền đã diễn ra với không khí vui tươi và là các em học sinh nhận thức được lợi ích của việc rửa tay./.