A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2019 - 2020

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em...Đối với các em học sinh trường tiểu học Cam An Bắc cũng vậy, hôm nay ngày 13 tháng 9 năm 2019 ( tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm” tràn đầy niềm vui với những kỉ niệm đẹp bên thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu.

Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Đặc biệt trong ngày vui hôm nay, các em đã được chứng kiến màn múa lân truyền thống đặc sắc làm thỏa mãn niềm đam mê và mang lại thật nhiều niềm vui . Tiếp đó là những món quà Trung thu dành tặng cho các em.

Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần tạo hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày trung thu :


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết