SINH HOẠT DƯỚI CỜ - MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN GIÁO DỤC.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn học sinh về tư tưởng, đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên đội trường Tiểu học Cam An Bắc tổ chức cho học sinh kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào buổi sịnh hoạt chào cờ sáng thứ hai hằng tuần.

Kể chuyện đạo đức Bác Hồ trong tiết chào cờ đầu tuần nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh trong nhà trường phổ thông mang một ý nghĩa quan trọng và rất cần thiết. Qua những câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp  mỗi  em học sinh biết trân trọng và biết ơn về những bài học quý giá mà Người đã chỉ dạy. Từ đó, giúp các em biết tự giác học tập đức tính tốt của Bác, phong cách làm việc của Bác để bản thân mỗi ngày càng được tiến bộ  hơn.

( Em Nguyễn Ngọc Bảo Trân, học sinh lớp 5B đang  thực hiện kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ)

Tác giả: Võ Thị Anh Thi