LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 - LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

Một năm học nữa đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm rang, với những cánh phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 25/5/2019, trường Tiểu học Cam An Bắc đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Uỷ ban nhân dân Xã Cam An Bắc, hội phụ huynh học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Cam An Bắc.

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi tổng kết: