LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM 2020

Tháng hành đng vì tr em năm 2020 phát động với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em” nhằm tạo cơ hội cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh nhất.

Sáng ngày 15/6/2020 tại trường Tiểu học Cam An Bắc tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em”; tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các nhà giáo nhằm tạo cơ hội cho mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và để phát triển và các hoạt động trọng tâm của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong giai đoạn mới.

Cán bộ giáo viên trong đơn vị nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em. Thực hiện các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng biết tự bảo vệ mình tránh xa các nguy cơ bị lợi dụng về lao động, xâm hại, kĩ năng tham gia các hoạt động phòng chống xâm hại trẻ em. Tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh đảm bảo an toàn cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ phát động: