LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2018 -- 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm hoc 2018 - 2019, Liên đội trường Tiểu học Cam An Bắc đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho các em nhi đông chăm ngoan khối 3.

Các bạn được kết nạp Đội lần này đều là những học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em.

Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và tự hào của các bạn vừa được kết nạp đội viên mới, các em ghi nhớ nhiệm vụ của mình, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: