KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020

Những làn mưa xuân vẫn đang tràn ngập khắp đất trời, niềm vui trước vẻ đẹp tạo hóa hòa cùng niềm tự hào của cả nhân loại trong ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hôm nay, trường TH Cam An Bắc tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2020).

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân. Để ghi nhớ, để biết ơn, để tự hào về một chặng đường lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Thay mặt BGH nhà trường,Thầy Nguyễn Quang Vịnh chúc các cô giáo trong toàn trường luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: