HỌP MẶT CHIA TAY THẦY TRỊNH QUỐC PHƯƠNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác, biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Thầy Trịnh Quốc Phương đã cùng với tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trường Tiểu học Cam An Bắc tổ chức buổi hợp mặt chia tây thầy Trịnh Quốc Phương chuyển công tác về trường mới trong không khí đầm ấm tình đồng nghiệp.

Chia tay với thầy Trịnh Quốc Phương tập thể giáo viên nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng thầy mãi là đồng nghiệp - đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường Tiểu học Cam An Bắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hợp mặt chia tay: