HỘI THI VẼ TRANH THEO SÁCH NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhân Ngày Sách Việt Nam, trường Tiểu học Cam An Bắc tổ chức Hội thi Vẽ tranh theo sách nhằm khuyến khích các em tham gia vào hoạt động mỹ thuật của nhà trường và tác động tích cực vào quá trình giáo dục thẩm mĩ cho học sinh.

Hầu hết các sản phẩm được thể hiện thông qua trí tưởng tượng và khả năng hội họa của các em học sinh dựa trên các mẩu chuyện, câu chuyện đã học. Các em đã vẽ nên những bức tranh thật sinh động và giàu tính nhân văn với các chất liệu như : bút chì, bút sáp, màu nước,...

Dù chỉ ở bậc tiểu học nhưng các em đã chứng tỏ được các kỹ năng, năng khiếu hội họa; các tác phẩm không chỉ đẹp về màu sắc, bố cục, hình thức mà còn mang nhiều ý nghĩa thiết thực về mặt nội dung.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi :