HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 15/10/2020, Trường TH Cam An Bắc đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 - 2021 nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, phát triển con người phải có cả Đức – Trí - Thể - Mỹ. Học sinh cần có kiến thức cần thiết và thói quen tập luyện thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe. Ban giám hiệu trường TH Cam An Bắc luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh.

Khỏe để học tập tốt, lao động tốt. Khỏe để giúp đỡ mọi người. Khỏe để xây dựng quê hương đất nước. Hội khỏe nhằm mục đích chính là cổ vũ phong trào học thể dục, rèn luyện thân thể trong nhà trường và lan tỏa ra toàn xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh: