CHÀO MỪNG HỌC SINH MẪU GIÁO THIÊN NGA NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm giúp trẻ Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế vào lớp 1, các em được làm quen với các hoạt động của trường Tiểu học. Trường Tiểu học Cam An Bắc đã đón cácem học sinh lớp Mẫu giáo Thiên Nga 5 tuổi sang thăm trường.

Các em mẫu giáo được các thầy cô giáo cùng các anh chị chào đón bằng những tràng pháo tay rộn ràng và những nụ cười rạng rỡ. Các em rất hào hứng khi được giới thiệu về từng dãy phòng, các hoạt động của các anh chị lớp 1.

Buổi tham quan trường tiểu học của các bé Mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Cam An Bắc. Chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự thoải mái.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chào đón các em mẫu giáo: