HỘI THI "VẼ TRANH, NẶN TƯỢNG THEO SÁCH" NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ ba - 15/05/2018 20:45

HỘI THI "VẼ TRANH, NẶN TƯỢNG THEO SÁCH" NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh tham gia các hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường.Trường Tiểu học Cam An Bắc tổ chức ngày sách Việt Nam 21/04 với hội thi : “Vẽ tranh, năn tượng theo sách” năm học 2017-2018

Hội thi đã phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của học sinh trong nhà trường. Phát huy tính sáng tạo làm việc nhóm, khuyến khích hoạt động sáng tác mỹ thuật góp phần tích cực giáo dục thẩm mỹ cho các em. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

Nội dung hội thi là vẽ những nhân vật trong truyện em thích đối với học sinh khối lớp 1; 2; 3. Nặn những nhân vật trong truyện em thích đối với học sinh khối lớp 4; 5.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Các lớp tham gia rất tích cực.

Các em đã thể hiện sự khéo léo qua sản phẩm của lớp mình.

Những hoạ sĩ nhí của Trường tiểu học Cam An Bắc.

Sẩn phẩm nặn tượng của học sinh khổi lớp 4; 5

Các em vui vẻ bên thành quả của nhóm mình.

Đại diện từng lớp thuyết trình về sản phẩm của lớp.

Cô Trần Thị Ái Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các lớp.

Cô Nguyễn Thị Thu Ba - Hiệu phó nhà trường trao phần thưởng cho các lớp.

Kết thúc hội thi các em được hiểu thêm về những giá trị nhân văn qua các câu chuyện; góp phần đưa phong trào đọc sách trở thành một hoạt động văn hoá trong nhà trường, trong hoạt động của thư viện trường.