KỶ NIỆM NGÀY 15/10 - HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học và sự chỉ đạo của trường tiểu học Cam An Bắc. Vào buổi sáng ngày 14/10/2017 trường đã tổ chức buổi ngoại khóa nhân kỷ niệm 49 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục(15/10/1968 – 15/10/2017).

Tại buổi ngoại khóa, thầy cô và học sinh Nhà trường tìm hiểu một lần nữa nội dung của bức thư lần cuối mà Bác gửi cho ngành giáo dục.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu thể dục thể thao, trường đã kết hợp tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khoá:

Thẩy Nguyễn Quang Vịnh khai mạc buổi ngoại khoá

Cô Nguyễn Thị Thu Ba - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc bức thư Bác Hồ gửi lần cuối cho ngành Giáo dục

Sau đó, các em tham gia các trò chơi.

Trò chơi đổ nước vào chai dành cho khổi 1; 2

Đá bóng vào gôn

Thi kéo co của khổi lớp 5

Thi chạy nhanh của khối lớp 3; 4

Hội khỏe Phù Đổng  đã khơi dậy tinh thần thể dục thể thao trong các em học sinh, đem đến cho các em  môi trường rèn luyện thể chất để học tập và làm việc hiệu quả, tạo điều kiện để các em thỏa niềm đam mê của chính mình.