KỈ NIỆM NGÀY SINH NHẬT ĐOÀN - NGÀY HỘI THIẾU NHI NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Ngày 24/3/2018, trường Tiểu học Cam An Bắc đã tổ chức lễ kỉ niệm Ngày sinh nhật đoàn - Ngày hội thiếu nhi năm học 2017 - 2018.

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và toàn thể học sinh trường Tiểu hoc Cam An Bắc. Với những hoạt động thi đua của ngày hội đã đem đến buổi lễ kỉ niệm không khí vui tươi, nhộn nhịp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kỉ niệm:

Không khí của buổi lễ kỉ niệm.

Thầy Trịnh Quốc Phương - Bí thư chi đoàn trường ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tập thể lớp 5B mang lại sự nhộn nhịp với bài dân vũ Cachiusa.

Toàn thể học sinh đồng diễn bài dân vũ Chicken dance.

Các em rất háo hức với điệu nhày vui tươi.

Sau phần đồng diễn dân vũ, lớp 1B với bài thi múa Mong ước của em.

Lớp 2B đem đến bài múa về tình yêu quê hương đất nước, yêu mái trường, thầy cô, bạn bè qua phần múa Mái trường mến yêu.

Lớp 3B với tiết mục nhảy Việt Nam ơi...

Nhóm múa lớp 3C mang lại hình ảnh thân thương của quê hương Việt Nam qua nhạc phẩm Cánh đồng tuổi thơ.

Dàn đồng ca lớp 1C với bài hát Đàn gà con.

Thiên Ân lớp 3C muốn gửi gắm niềm biết ơn qua bài hát Đất nước mến yêu.

Sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của nhóm nhảy lớp 1A qua bài Bống bống bang bang.

Sau phần thi của khối lớp 1; 2; 3 là phần thi múa các bài hát Đội của khối lớp 4; 5.

Tập thể học sinh khối lớp 4; 5 hoà chung điệu múa qua bài Hành khúc đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Mặc dù trời nắng nhưng các em vẫn hăng say.

Khối lớp 1; 2 với trò chơi chuyền chai nhanh.

Các em rất tích cực hưởng ứng trò chơi.

Buổi chiều cùng ngày, các em tham gia thi tìm hiểu kíến thức Đội.

Phần thi của khối lớp 1; 2; 3.

Các em cùng hoà nhịp với tiếng hát của bạn qua câu trả lời hát một bài hát về Bác Hồ.

Các em rất tự tin với câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra.

Phần dự thi của khối lớp 4; 5.

Đại diện mỗi lớp bốc thăm câu hỏi và trả lời.

Kết thúc ngày hội, các em học sinh được tham gia những trò chơi bổ ích tăng dự đoàn kết, tinh thần thi đua học hỏi. Các em được hiểu thêm nhiều kiến thức mới để tiếp tục phấn đâu trở thành con ngoan - trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.