KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

" Có một nghề bụi phấn dính đầy tay Người ta bảo là nghề trong sạch nhất Có một nghề không trồng cây trên đất Lại nở cho đời những đoá hoa thơm" Đó chính là nghề cao quý nhất - nghề trồng người. Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 18/11/2017, Trường Tiểu học Cam An Bắc tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có ông Hồ Văn Trung - Chủ tịch UBND xã Cam An Bắc, về phía đại diện Hội cha mẹ HS có các ông Dương Quang Thanh, ông Nguyễn An, ông Phùng Dũng, bà Lê Thị Xuân Mai, vợ chồng cô Phạm Thị Kim Yến, các thầy cô giáo nguyên là giáo viên của trường nay đã về hưu., cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và HS của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buôi lễ:

Thầy Nguyễn Quang Vịnh dẫn chương trình buổi lễ.

Không khí trước buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 5A.

Tiết mục hát - múa phụ hoạ của tập thể học sinh trường.

Nghi thức chào cờ.

Em Lê Ngọc Kim Thư - đại diện HS toàn trường đọc cảm nghĩ.

Các em HS dâng hoa cho thầy, cô.

Cô Trần Thị Ái Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Đại diện UBND xã - ông Hồ Văn Trung tặng lẵng hoa.

Cô Phạm Thị Kim Yến tặng hoa cho trường.

Cô Trần Thị Ái Thuỷ trao bằng khen GV dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018.

Ông Hồ Văn Trung - đại diện tặng quà cho các thầy, cô nguyên là Gv của trường.

Vợ chồng cô Phạm Thị Kim Yến trao phần quà cho các em HS nghèo.

Vợ chồng cô Yến trao phần quà quỹ khuyến học cho trường.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Cam An Bắc niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.