HỘI THI "KỂ CHUYỆN BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH: NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về tư tưởng đạo đức cách mạng cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.Trường TH Cam An Bắc tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” cấp trường năm học 2017-2018.

Nội dung kể chuyện về đạo đức Hồ Chí Minh phải dựa theo bộ tài liệu sách Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh (Từ lớp 2 đến lớp 5).

Thông qua thi vòng loại trong tổ, ngày 6/4/2018 Trường TH Cam An Bắc đã tổ chức vòng chung kết hội thi "Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lỗi sống dành cho học sinh".
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
Mở đầu Hội thi là phần văn nghệ.
Các em tham dự vòng chung kết kể chuyện.
Cô Trần Thị Ái Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em tham gia Hội thi.
Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn em Lê Ngọc Kim Thư tham gia thi kể chuyện cấp huyện.
Thông qua hội thi, rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.