A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI BÌNH BẦU GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Trường tiểu học Cam An Bắc đã tổ chức Hội thi bình bầu GVCN giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018.

 

 Hội thi bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức định kỳ, theo quy mô cấp trường dưới sự chỉ đạo của  Phòng Giáo dục & Đào tạo. 

Trong khuôn khổ hội thi, các GVCN lần lượt trình bày sáng kiến kinh nghiệm của bản thân về công tác chủ nhiệm và thông qua bản thành tích về công tác chủ nhiệm lớp trong năm học 2016 - 2017.

Sau đây là hình ảnh của buổi bình bầu:


 

 

Cô Nguyễn Thị Thu Ba - Phó hiệu trưởng nhà trường phổ biến cách bình bầu.

Các giáo viên chủ nhiệm tham gia hội thi đọc bản báo cáo thành tích.

Sau khi đánh giá, nhận xét và góp ý, bổ sung, Hội đồng nhà trường tiến hành bình bầu, đánh giá điểm từng phần đối với mỗi giáo viên dự thi.  

Hội thi đã để lại trong lòng mỗi cán bộ giáo viên những ấn tượng không thể quên. Những kinh nghiệm quý báu được chia sẻ trong Hội thi sẽ là bài học đầy ý nghĩa đối với mỗi giáo viên, đặc biệt là những giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan