HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường mối quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục và đào tạo, sáng ngày 10/09/2017 trường Tiểu học Cam An Bắc đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2017 - 2018.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của ông Hồ Văn Trung - chủ tịch xã Cam An Bắc, ông Diệp Đức Quyền - chủ tịch hội PHHS; đại diện Hội PHHS các thôn; tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng phụ huynh HS của con em trong trường.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

Phụ huynh học sinh tham dự hội nghị

Đoàn thư kí và đoàn chủ tịch làm việc.

Cô Nguyễn Thị Thu Ba - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017

Cô Mai - đại diện Hội PHHS đọc báo cáo tổng kết hoạt động hội phụ huynh năm học vừa qua.

Cô Trần Thị Ái Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Ông Diệp Đức Quyền - chủ tịch Hội PHHS

Sau khi triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm học 2017 - 2018 với phụ huynh học sinh toàn trường, các lớp đã tiến hành họp phụ huynh theo từng đơn vị, bầu ban đại diện CMHS, ban khuyến học của từng lớp và xây dựng nội dung phương hướng hoạt động Hội CMHS lớp mình.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của phụ huynh học sinh trong việc phối kết hợp với nhà trường giáo dục toàn diện các em học sinh, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018