ĐỐI THOẠI GIỮA CHÍNH QUYỀN VỚI THANH NIÊN NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của thanh niên, đôàn viên trong đơn vị. Trường tiều học Cam An Bắc đã tổ chức buổi đối thoại giữa chính quyền với thanh niên. Buổi gặp gỡ, đối thoại là dịp để các đồng chí lãnh đạo hiểu thêm về tư tưởng, suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của thanh niên với phương châm "Nghe thanh niên nói và nói cho thanh niên hiểu".

Tại buổi đối thoại, với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ và cởi mở, các Đoàn viên thanh niên đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề về điều kiện công tác, thay đỏi thăng hạng chức danh nghề nghiệp...

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại:

Cô Trần Thị Ái Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp thắc mắc.

Thầy Trịnh Quốc Phương - Bí thư chi đoàn đại diện đoàn viên trong trường nêu thắc mắc.

Những ý kiến, thắc mắc đã được lãnh đạo giải đáp thỏa đáng.